Kinh nghiệm thiết kế karaoke

Tư vấn kinh nghiệm về thiết kế phòng karaoke

Khi bạn quyết định thiết kế phòng karaoke cho công trình của mình... bạn cần nắm vững, lưu ý các kiến thức về thiết kế karaoke sao cho sản phẩm phòng karaoke của bạn tạo ra hoàn hảo, ấn tượng và đúng kỹ thuật nhất.
Bản chất phòng karaoke khi trang trí ta cần để ý đến các vấn đề như tiêu âm, ánh sáng & bố trí công năng. Một phòng karaoke đẹp mà không đạt các yêu cầu kỹ thuật cần thiết hoặc bố trí công năng không hợp lý thì cũng không thể đảm bảo kinh doanh tốt được.
Chia sẻ một số kiến thức về thiết kế phòng karaoke như sau:

1- Thiết kế phòng karaoke thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Phòng karaoke thiết kế đạt tiêu chuẩn là phòng karaoke đảm bảo các yếu tố về không gian, công năng, bài trí tiêu âm và trang trí hợp lý. Phòng hát karaoke được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau kết hợp văn hóa truyền thống, hiện đại hoặc tân cổ điển châu âu... dù là phong cách gì thì không gian trong phòng hát phải tạo ra sự thư thái và thoải mái cho khách hàng sử dụng và tạo ra được âm thanh hay

2- Xu hướng thiết kế karaoke mới năm 2019.

Năm 2018 là năm thiết kế karaoke chuyển mình mạnh mẽ về áp dụng công nghệ, các công nghệ máy móc dây chuyền hiện đại được áp dụng vào sản xuất và thi công. Năm 2018 cũng là năm chứng kiến sự tư duy đổi mới về thiết kế phòng karaoke của chủ đầu tư. Những mẫu phong cách phòng karaoke không còn đi theo lối mòn lòe loẹt cầu kỳ và nhiều đèn led của những năm trước. Thay vào đó với những công nghệ hiện đại cao cấp, cách áp dụng vật liệu tinh tế đa dạng đã tạo được xu hướng thiết kế phòng karaoke 2019 sang trọng, tinh tế, không quá cầu kỳ nhưng vô cùng đẳng cấp.

3- Nguyên lý cơ bản trong thiết kế karaoke.

Khi thiết kế karaoke ta phải đảm bảo các nguyên lý cần thiết quan trọng để có được 1 phòng karaoke hợp lý đẳng cấp. Các nguyên lý đó như sau:
a- Nguyên lý về tiêu âm
b- Nguyên lý về âm thanh và đường đi của âm thanh
c- Nguyên lý về ánh sáng
d- Nguyên lý về khí động học ( Cấp hút khí cho phòng karaoke)
e- Nguyên lý về bài trí công năng
Các nguyên lý chi tiết mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hiểu rõ hơn.

4- Thiết kế karaoke thế nào là vip?

Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách khác của một phòng karaoke, ngoài ra phòng karaoke để được gọi là Vip thì nó phải tập hợp thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác không thể có được như: Vật liệu sử dụng phải là những loại vật liệu cao cấp, tính kiến trúc chuyên sâu trong thiết kế để thể hiện trong phong cách phải được thể hiện rõ.

5- Kinh nghiệm tìm đơn vị tư vấn thiết kế karaoke.

Nguyên tắc khi bạn tìm một đơn vị thực hiện công trình cho bạn đấy là bạn phải hiểu rõ năng lực của đơn vị thi công karaoke đó. Năng lực gồm trình độ và cơ sở vật chất. Do vậy chúng tôi khuyên bạn trước khi ký hợp đồng với bất cứ đơn vị nào thi công cho bạn... bạn nên đến công ty + qua xưởng sản xuất & thăm công trình đã thi công. Khi bạn làm đủ điều đó tôi tin bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất trong việc tìm đơn vị thi công karaoke cho bạn.

6- Một số hình ảnh thực tế phòng karaoke tại công trình.

Chúng tôi giới thiệu một số hình ảnh công trình karaoke chúng tôi đã thi công.

Comments